sao anh lại nên mua can ho Sunshine Continental SaleReal

vị trí dự án Sunshine Continental Quận 10 tạo khả năng hay không?

Sunshine Continental là dự án chung cư đẳng cấp tọa lạc ở trung tâm Quận 10 và là một trong số Các dự án tâm huyết của tập đoàn Sunshine Group. vậy địa thế dự án Sunshine Continental Quận 10 tạo tiềm năng hay không?

Hãy cùng SaleReal Vài nét về dự án chung cư Sunshine Quận 10 để có thêm thông tin bổ nghi tham khảo nhé.

vị trí dự án Sunshine Continental Quận 10 tọa lạc tại đâu?

dự án Sunshine Continental quận 10 tọa lạc ngay mặt tiền đường Tô Hiến nên, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh. Đối với địa thế này, người dân Sunshine Continental thuận lợi di chuyển tới Những khu vực lân cận như: Maximark 3/2; Quận năm, quận Tân Bình; Trung tâm quận 3, quận 1; Sân bay Tân Sơn Nhất; Bệnh viện quận 10, khoản cục thuế quận 10, ủy ban nhân dân quận 10; Những khu vực giải trí, siêu thị, trung tâm kinh doanh,...

Ngoài nên, dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10 còn được nhận xét sở hữu vị trí đắc địa lúc được bao bọc do hàng loạt Các tiện ích, dịch vụ hiện hữu phong phú như: Trường ĐH Bách Khoa, khu đô thị xa lạ, Bệnh viện, Những khu vực căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại,...

image

gắn kết tiện nghi của vị thế dự án Sunshine Continental Quận 10

trong số phạm vi bán kính 3km tính từ dự án, dân cư có thể thuận lợi di chuyển lại Các trường đại học như: Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Đại học Bách khoa TP.HCM,...

Ngoài nên, lân cận dự án có Các mạng lưới cơ sở vật chất khám chữa bệnh như: Bệnh viện 115, Bệnh viện Trưng Vương, Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh,...

trên nữa, dự án Sunshine Continental Quận 10 còn liên kế Với Các cơ sở vật chất khác như: Big C Miền Đông, Công mĩ Lê Thị riêng biệt, chủ thi đấu đa lực Phú Thọ,...

nhờ vị thế dễ dàng, dân cư an cư ở dự án căn hộ Sunshine Continental tạo không gian kết nối Đối với Các tiện nghi hiện đại, tiên tiến xung quanh, Làm nâng tầm cuộc an cư cư dân.

khả năng xây dựng đến từ vị trí của dự án Sunshine Continental Quận 10

vị thế nằm của dự án Sunshine Continental là một trong Những nhân tố ảnh hưởng khá mạnh vào vấn đề “tăng trưởng” giá trị của Những căn hộ chung cư tại Sunshine Continental trong tương lai.

nguyên nhân do quỹ đất quận 10 hiện tại đang trong tình trạng khan hiếm. trên nữa, mới đây, nhằm bảo đảm định bước phát triển cùng, thành phố đã chánh thức đưa ra Các quy định để hạn chế cấp giấy phép cho Các dự án cao tầng ở khu vực trung tâm. vì vậy, Những dự án căn hộ cao cấp Quận 10 được trân trọng vị thế thuận lợi như Sunshine Continental sẽ đừng còn nhiều.

có khả năng kể, theo SaleReal Team, vị thế của dự án tọa lạc ở vị thế “vàng” của thành phố, ẩn chứa cách nhìn thoáng mát, hơn nữa tới nằm ngay khu đất trung tâm Đối với khả năng kết nối Đối với Cơ sở hạ tầng cơ sở và Các cơ sở vật chất ngoại khu cực kỳ tuyệt hảo.

Mặt bằng và thiết kế căn hộ Sunshine Continental Quận 10

Ngoài địa thế địa lý, mặt bằng và kết cấu là một trong Các dấu ấn của dự án Sunshine Continental Quận 10.

Về mặt bằng, chung cư Sunshine Continental được xây hơn vùng tạo tổng diện tích hơn 18.000m2 Đối với mật độ xây dựng mới 24%. Như vậy, chủ đầu tư Sunshine Group đã sử dụng hơn 76% diện tích đất còn tới nhằm lắp Những dự án tiện nghi, dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và cơ sở vật chất.

thiết kế căn hộ Sunshine Continental Quận 10 gồm 5 block căn hộ đẳng cấp có diện tích và cấu trúc phong phú, dao động từ 50m2 - 130m2.

Những dự án thuộc chủ đầu tư chung cư Sunshine Continental đều có điểm đặc trưng là nhấn mạnh xây dựng môi trường sinh sống xanh cho cư dân căn hộ và Sunshine Continental Quận 10 cũng đừng nên ngoại lệ.

dựa mang môi trường xanh tích thích hợp vô Các chung cư thuộc dự án, dân cư có thể tố chất hòa đừng khí và trong lành hóa không gian sống giữa thực trạng điều kiện sống ngày càng ô nhiễm như hiện nay. Đồng thời, Những mảng non đó cũng tạo ra tầm nhìn https://canhoquan2.today/du-an/sunshine-continental/ non mát cho toàn dự án.

Xét riêng biệt về mặt thiết kế, dự án Sunshine Continental Sơ lược hệ thống Những căn hộ Đối với thiết kế tân tiến ứng dụng công nghệ 4.0. Theo đấy, toàn bộ thiết bị trong số chung cư đều được tố chất khiển bởi gia chủ thông qua ứng dụng quản lý.

trên nhiên nữa, tất cả nội thất của chung cư Sunshine Continental được kết cấu theo tiêu chuẩn Châu Âu đặc biệt đẳng cấp và tân tiến. Các thiết bị nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài và tới từ Các danh tiếng nổi tiếng trên nhiên giới.

ninh khu vực căn hộ được thiết kế theo điều kiện mở, tận dụng tối đa gió và ánh kiến thiên vậy, Khiến đem tới càng điều kiện sống trong lành cho chủ nhà nhưng vẫn nắm được nét tiên tiến và cao cấp.

image

Với tầm nhìn của càng chủ đầu tư lớn, Sunshine Group đã đem đến cho sàn bất động sản Việt Nam Các dự án chung cư cao cấp theo đúng chuẩn mực Châu Âu. điểm thu hút nhất khả năng hiện cái nhìn vượt trội của Sunshine Group là chọn vị thế đắc địa ở thành phố để triển khai Những dự án.

Theo nhận xét của SaleReal, vấn đề chọn lựa xây dựng dự án ở Các vị trí đắc địa không Những đem lại môi trường sinh sống tối ưu nhất cho chủ nhà mà còn góp phần thúc đẩy trị giá bất động sản sau này, đem lại Các ích lợi vượt trội cho nhà đầu tư.

Hiện tại, Với khu đất thành phố ngày một eo hẹp, việc ẩn chứa Các vị thế đắc địa ngày một khó khăn, chính bởi nhiên, SaleReal Team nhận xét cao cách nhìn của chủ đầu tư Sunshine Group và theo đó, cũng nhận định cao khả năng mà dự án chung cư Sunshine Continental đem tới.

Hi vọng Các thông tin trên của SaleReal sẽ Khiến Quý khách hàng được trân trọng cái nhìn Khám phá về dự án Sunshine Continental. Nếu tạo bất cứ thắc mắc nào, Các bạn tạo thể liên hệ Với SaleReal nhằm được cấp Các thông tin chánh xác và kịp nay nhất.