Nhiều chuyên gia trong 10 VIP thích can ho Sunshine Diamond River trandinhhieu

Từ Sunshine Group lại dự án khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Diamond River

trong số Các năm gần đây, Với sự quan tâm và đầu tư lại từ chính quyền địa phương quận 7 được nhận định là càng trong số Những quận có chiều bước phát triển nhanh ở Sài Gòn, kéo theo đấy là thụ xây dựng của Cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải.

Với thụ xây của Cơ sở hạ tầng, thường sẽ kéo theo sự xây của bất động sản. vì lẽ cư dân có xu lối an cư tại Những khu vực này để Làm cho đời an cư trở thành thuận tiện trên. không bỏ lỡ điều kiện đó, Sunshine Group đã đặt nền móng cho sự phát triển của tập đoàn Với dự án khu vực căn hộ đẳng cấp hạng chung cu Sunshine Group sang Sunshine Diamond River tọa lạc ở mặt tiền đường Đào Trí.

Thông tin về dự án Sunshine Diamond River

Nếu nhắc Sunshine City SaiGon là sự khởi đầu tối ưu xinh đẹp của tập đoàn, thì Sunshine Diamond River sẽ là hướng tiến tiếp theo trong dự án khiến chủ giới bất động sản tại Sài Gòn của tập đoàn Sunshine Group. tạo lẽ vì do thế mà tập đoàn đã kì vọng khá các vào dự án khu vực căn hộ chung cư đẳng cấp lần này. Với vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng, căn hộ chung cư đẳng cấp quận 7 đang được tập đoàn ưu ái Với nhiều chỗ Nổi bật.

image

chủ đầu tư dự án: Sunshine Group

chủ thầu: yên Phong

Vị trí: 422 đường Đào Trí, quận 7 Với địa thế giáp ranh sông nước

tổng khả năng xây dựng dựng: trên 112.000 m2, Với 4 block gồm 4000 chung cư sang trọng

Thiết kế: đặc biệt sang trọng, hấp dẫn nội thất nhập từ Ý 100% cùng với Những mạng lưới tiên tiến khác như hệ thống kính Low – E giảm bớt tối đa bức xạ nhiệt, chuỗi pin năng .Số mặt trời, chuỗi lọc nước,..

Mật độ xây dựng: trên 20%

dự án nổi bật: Sky Villas, khu vực shopping in the Park, ..

image

Phòng ngủ: từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích phòng rộng lên lại 110m2

mô hình sản phẩm: chung cư cao cấp, sky villas, office – tel,..

Pháp lý: ẩn chứa lâu dài Với người Việt Nam, tối đa 50 5 Đối với người nước ngoài

Với Các chỗ danh để ý hơn, Sunshine Diamond River tự hào là một trong số Những chung cư hiện đại bậc nhất, nhắm đến phân khúc Khách hàng thượng lưu tại quận 7. Sunshine Group mang tới dự án liên tiếp những yếu tố bất ngờ khác nhau khiến người mua đừng khỏi ngỡ ngàng.

Về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Được biết lại là càng trong Các nhà đầu tư tạo tiếng trong số giới bất động sản, Sunshine Group đã và đang ngày một phát triển. thành công từ những dự án trước đó, Sunshine Group thiên hào mang đến Những giá trị riêng biệt cho cuộc sống đầy tiện nghi, tân tiến.

Đối với quát niệm nâng cao chất .Số cuộc sinh sống, tập đoàn đừng ngần ngại đầu tư vô Các đứa con tinh thần của mình, mang Những nào tiên tiến nhất vô căn hộ. yếu tố này khiến cho người dân cảm thấy xứng đáng Đối với cách giá. sống ở Những căn hộ mà tập đoàn triển khai phát triển, không chỉ là sự cơ sở vật chất, tiên tiến, sang trọng mà là còn là sự thoải mái, được hòa mình Đối với thiên vậy.

Từ Sunshine City Saigon, thừa thắng xông lên Đối với dự án Sunshine Quận 7, tập đoàn ngày một ghi dấu mình hơn sàn BDS Sài Gòn nhắc khác biệt và Việt Nam nói cùng. Dự sáng trong số Những năm tiếp theo hàng loạt dự án mới nên đời vì sự sang tạo đừng ngừng nghỉ cùng vấn đề cập nhật, tiếp thu mau Các tiên tiến của xã hội, Sunshine Group sẽ đưa cuộc sống của người dân tiến xa trên, đưa công nghệ 4.0 vào cuộc sống. Giới BDS đã đưa thành đánh giá đây là càng trong Các tập đoàn phủ sóng sàn bất động sản Sài Gòn trong số nay gian sắp lại, khuấy động xu bước lựa chọn mua căn hô của cư dân ở Sài Gòn.