chung cu Sunshine Group điều chưa kể

có danh bỏ nên 115 triệu/m2 nhằm sở hữu chung cư Sunshine Continental hay không?

Ngày thời, khi nền tài chánh phát triển thì đòi hỏi chủ ở, điều kiện sinh sống của con người không chỉ để ngủ nghỉ mà còn là điều kiện nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc an cư, hòa mình Đối với tự thế. một trong Những dự án đang thú vị thụ lưu ý của Khách hàng về cả điều kiện sinh sống lẫn không gian an cư là khu căn hộ Sunshine Continental.

điều kiện sinh sống nơi đây quả thật không có nơi gì danh chê chỉ có nhân tố mức giá bán của dự án là 115 triệu/m2, so Với Các dự án hiện ở trong khu vực tạo phần nhỉnh hơn chút. nhiên Với không gian sống ở đây có quả thực đáng nhằm cư dân bỏ số tiền này nên để mua hay không?

Xét về vị thế dự án Sunshine Group Quận 10

dự án chung cư Sunshine Group được xây hơn càng trong số Những quỹ đất chắc duy nhất còn sót tới tại trung tâm Quận 10. Mà từ trước lại thời Quận 10 luôn là điểm có nguồn lực tài chánh dồi dào, Cơ sở hạ tầng toàn bộ mặt đều xây dựng ra dự án có ưu điểm đặc biệt thú vị.

lợi thế về chi tế: trung tâm quận 10 là trọng tâm trong số vấn đề giao thương tài chánh, văn hóa, chính trị của thành phố. vì đó, quanh dự án tạo những dự án lớn của Những tập đoàn cách cỡ như VinGroup, CEO Group, FLC,... và quy hoạch của thành phố. bởi đấy dẫn lại nguồn cung cấp công vấn đề ngày càng gia tăng cao, cư dân tạo các cơ hội lập nghiệp, trình độ dân trí xây hơn Các khu khác.

ưu thế về Hạ tầng giao thông: an cư tại căn hộ chung cư Quận 10, cư dân tạo thể dễ dàng di chuyển lại Những khu gần kề thuận lợi Đối với những tuyến đường mạnh khác nhau như:

- đến trung tâm Quận 1, quận 3, quận năm, quận Tân Bình chỉ mất khoảng 15 phút.

- tới Những bệnh viện, khu chăm sóc sức khỏe của Quận 10 như: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Hùng Vương,.. chỉ mất tầm năm phút di chuyển.

- tới đại học Bách Khoa, khu vực chợ mạnh, chợ an Đông... chỉ chừng 5 phút.

Ngoài ra, dân cư còn tạo thể đến Các chỗ dịch vụ khác của khu trong số bán kính 3km như:

image

- cái ngã tư Thành Thái – Tô Hiến Thành, dự án KingDom 101 chỉ tầm 30m.

- di chuyển đến Những làng Nướng Nam Bộ, khu Big C Miền Đông, trường đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt chỉ hơn dưới 300m.

- cái trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – cơ sở A, bệnh viện 115, Viện Tim thành phố tầm 600m.

- tầm bệnh viện Trung Ương, công viên Lê Thị khác biệt, Các cây xăng lớn tại 270B Lý Thường Kiệt khoảng một,2km.

- cách chủ thi đấu đa lực Phú Thọ Quận 11 khoảng 2km.

Xét về chuỗi chuỗi tiện ích nội, ngoại khu

khu vực chung cư Sunshine Continental được nhận xét có hệ sinh thái tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố Đối với tiện nghi nội khu bố trí đa dạng như:

Các cơ sở vật chất cảnh thể quanh dự án có:

- Công mĩ cây xanh

- Vườn hoa nhiệt đới

- ẩn chứa Các tuyến phố kinh doanh, Những khu công mĩ di chuyển dạo thư thái

- tạo đài phun nước nghệ thuật, hồ Cá Voi

tiện nghi kinh doanh ở dự án được đặt từ tầng 1- năm như:

- Tầng một, 2, 3 là Những khu vực mua sắm kết cấu theo lối mỹ Đối với những mặt hàng đa dạng tới từ Những danh tiếng mạnh hơn thế giới.

- Tầng 4 là điểm tập cùng Các trung tâm hội nghị quốc tiễn, phòng họp, phòng hội nghị, tổ chức thụ kiện Đối với Những thiết bị công nghệ 4.0 trang bị đầy đủ. Ngoài ra còn tạo Các chủ hàng, văn phòng doanh nghiệp.

- Tầng 5 là tiện nghi dành cho cư dân như dịch vụ săn sóc sắc đỉnh spa, phòng tập thể hình, yoga Đối với công nghệ, máy móc tân tiến nhất.

mạng lưới tiện ích hơn tầng tổ của căn hộ chung cư Quận 10.

- có Những vườn nướng BBQ ngoài trời.

- Đường di chuyển dạo, chạy bộ trên đừng lấy cảm hứng từ đường đi dạo nổi tiếng tại New York.

- Các vườn nghệ thuật, Art Garden.

- bể bơi vào tuyệt Âuốn lượn quanh tầng tổ của Những tòa block.

- Sân tập yoga ngoài trời.

- Sân tập golf mini, cấu trúc tân tiến.

chắc hẳn Với hệ thống tiện ích đồng bộ này sẽ đáp ứng tất cả đòi hỏi vui chơi giải trí, vui chơi giải trí, sinh hoạt của dân cư. đợi đây sẽ là điều kiện mang tới hưởng thụ sống cao cấp và cơ sở vật chất nhất dành riêng biệt cho giới chủ giàu.

Những nơi Nổi trội chỉ có tại dự án Sunshine Continental

việc nên bỏ nên 115 triệu/m2 nhằm mua dự án thì chắc rằng sẽ có Các nơi Vượt bậc mà Các dự án khác trong khu vực không có được. nhiên Các chỗ riêng tư đó là gì?

- 100% phần lõi của dự án được kết cấu và bài trí chuẩn theo lối nghỉ dưỡng của Các khu vực resort 5 sao. Chưa có dự án gì ở Quận 10 tạo độ cây non và điều kiện xanh mạnh nhất như vậy này.

- chung cư Sunshine Continental là một trong Những dự án hiếm hoi được thành phố cung cấp phép cho thực hiện Các tiện ích hơn cao như: vườn đi dạo, chạy bộ hơn đừng, hồ bơi tầng thượng,...

- người dân được sinh sống trong số không gian cao cấp, đón đầu xu nhiên của kỷ nguyên hiện tại Đối với Các ứng dụng Smart home, Smart living ngay trong căn chủ.

image

- tất cả Những chung cư đều được trú trọng thiết kế tỉ mẩn, tích phù hợp môi trường Balcony mang đến không gian can ho Sunshine Continental riêng biệt tuyệt vời nhất.

Với Các chỗ Vượt bậc tạo ở khu vực căn hộ chung cư Quận 10 mà chúng tôi vừa chia sẻ thì Quý khách hàng đã phần nào hiểu được môi trường và chất Lượng sinh sống chỗ đây. Quả thật Đối với mức giá 115 triệu/m2 để đổi lại được điểm sinh sống ưu việt như nhiên này là yếu tố xứng đáng.