9 điều chuyên gia chia sẻ #####

địa thế dự án M-One đem lại Những trị giá gì?

ẩn chứa vị trí "Vàng" cùng Các yếu tố khác như cấu trúc, nội thất, cơ sở vật chất, dự án M-One đang xây ra làn sóng mới hơn thị trường chung cư đẳng cấp Quận 7. thế từ vị trí căn hộ M-One đem lại Những thuận tiện gì cho dân cư của mình hãy cùng với SaleReal Nhận định đánh giá Những điểm vượt bậc từ vị thế chung cư M-One.

vị thế dự án M-One Quận 7 tạo chỗ nào nổi bật?

nằm ở phường Tân Kiểng, Quận 7, vị trí giáp ranh Đối với khu vực đô thị Phú hảo Hưng Quận 7. Đây là một trong số Các khu đô thị trung tâm tạo tốc độ xây dựng nhanh nhất hiện thời. Đối với ưu thế này người dân tại M-One được trải nghiệm trọn vẹn mạng lưới Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn chỉnh, Những dự án yên sinh - xã hội cũng được xây hoàn chỉnh.

dự án M-One tọa lạc hơn đường Bế Văn Cấm, thuộc phường Tân Kiểng, Quận 7. Trục đường gắn kết trực tiếp lại 2 con đường mạnh là Trần Xuân Soạn và Nguyễn Thị Thập.

bên cạnh đó căn hộ M-One Quận 7 được bao bọc do hệ thống Các trục đường lớn như Trần Xuân Soạn, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, đây là Những trục đường lớn mạnh Làm người dân ở chung cư M-One đơn giản gắn kết Với Những khu vực trung tâm một cách mau lẹ như 10 phút nhằm đi tới khu vực đô thị Phú mỹ Hưng, 8 phút di chuyển để vào Quận một, 15 phút nhằm di chuyển tới huyện chủ Bè, di chuyển đến Quận 2 tầm 15 phút(tương lai có cầu Thủ Thiêm 4 sẽ rút ngắn tại gian di chuyển.

môi trường sống hoàn mỹ tại vị trí dự án M-One

chung cư M-One tọa lạc liền kề Kênh Tẻ Với ưu thế phong thủy tốt. nhân tố này đem đến cho mọi căn hộ M-One Quận 7 đều có điều kiện sinh sống khoáng đạt, thoáng mát, trong số lành, yếu tố này xây nên sự khác biệt cho dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Investment.

ẩn chứa vị thế đắc địa bên cạnh sống rạch, chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã tận dụng địa thế ưu việt này kết phù hợp Với khoảng không gian xanh nội khu vực được chủ đầu tư bố trí hầu như toàn bộ điểm tại khuôn mĩ dự án. có thể kể tại M-One Sắc xanh tràn ngập khắp tất cả nơi, được nhà đầu tư tận dụng Các vị trí tối ưu đem tới hơi thở của tự nhiên lại mỗi căn hộ chung cư của người dân. Quý khách khi sinh sống tại đây được tận hưởng tròn vẹn đời an cư tự thế ngay giữa lòng ra phố mà đừng nên mất nay gian di chuyển.

Kết hợp Đối với chuỗi tiện nghi hơn cao Đối với hồ bơi vào tuyệt, công viên cây xanh, ghế thư giãn, mạng lưới siêu thị Vinmart,... đem lại cho người dân cuộc an cư đầy đủ tiện ích Đối với ngay ở điểm mà không nên đi tới bất cứ điểm nào.

tiện ích ngoại khu vực mà dự án M-One tạo thể ẩn chứa

Ngoài chuỗi tiện ích đồng bộ và tân tiến ngay ở nội khu căn hộ M-One, Với địa thế thuận lợi mà dự án có được Làm cư dân ở chung cư M-One được hưởng tròn vẹn mạng lưới cơ sở vật chất hảo cao từ khu vực đô thị Phú mỹ duankhunam.com Hưng và trung tâm Quận 1 mà đừng cần chịu thêm bất cứ một khoản khoản phí phát sinh nào khác.

hệ thống trường học quốc tiễn Đối với đội ngũ giáo viên dẫn đầu giảng dạy theo chuẩn mực quốc tế.

Những bệnh viện lớn như Pháp Việt, bệnh viện Tim Tâm Đức, trung tâm kinh doanh sầm uất Với Các danh tiếng nổi tiếng hơn vậy giới, thỏa mãn đòi hỏi mua sắm của toàn bộ dân cư.

Các khu vực vui chơi kế cận như cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt, công viên cây xanh,... Làm người dân có Những giây phút giải trí, giải trí cùng với gia đình và bạn bè.

phía cạnh đấy còn hàng loạt Những tiện ích đẹp. cao tại nội khu vực đô thị Phú mỹ Hưng mà cư dân tạo thể sử dụng.

image

khả năng từ vị thế dự án M-One

image

Với ưu điểm dự án M-One Quận 7 tọa lạc trong khu đã được đầu tư quy hoạch bài bản từ đầu, cư dân sẽ được sử dụng chuỗi Hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh nhất. xây điều kiện cho dân cư sống ở đây dễ dàng trong số việc gắn kết lại Các nơi trọng điểm của nên phố.

Cầu Trần Đình Xu gắn kết từ đường Trần Đình Xu - Quận một Với đường Nguyễn Khoái - Quận 4, tạo thành một trục đường giao thông đơn giản từ Quận 7 vô trung tâm Quận 1. Cầu Thủ Thiêm 4 gắn kết trực tiếp vào nút giao Nguyễn văn Linh và cầu Tân Thuận 2.

Cầu Kênh Tẻ gắn kết từ đường Tôn Đản Quận 4 vượt Kênh Tẻ kết nối vào đường Lê Văn Lương Quận 7, Cầu Nguyễn Khoái kết nối đường Nguyễn Khoái Quận 4 kết nối vào đường D1 Quận 7.

càng trong số Các tố chất nâng cao giá trị dự án M-One kể riêng và Những dự án căn hộ chung cư Quận 7 là dự án nâng cấp nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ Với tổng số vốn lên tới 830 tỷ đồng.

trên đây là Những thông tin về địa thế căn hộ M-One mà SaleReal muốn gửi đến Quý khách hàng, hy vọng chúng tôi đã tạo Những thông tin bổ nghi cho Quý khách hàng. Ngoài thành Quý khách hàng chú trọng đến Các căn hộ Thảo Điền Investment Quận 7 tạo khả năng coi thêm ở chuyên trang của SaleReal để tạo thêm các sự chọn lựa hợp Đối với mình.