6 xu hướng phát triển dự án giống can ho Celesta Rise trandinhhieu trong tương lai

Mặt bằng thiết kế Celesta Rise điểm nhấn, các chọn lựa cho Quý khách hàng

nhà đầu tư Keppel Land định hướng quy hoạch dự án Celesta Rise trở nên đô thị non giữa lòng Nhà Bè, trung tâm khu vực Nam Sài Gòn. dự án này sẽ ra mắt sàn Số lượng mạnh căn hộ chung cư hơn khuôn viên rộng lớn. không chỉ sở hữu ưu thế địa thế tọa lạc trên con đường đắc địa, giàu tính gắn kết.

dự án lạ Keppel Land còn được nhận xét cơ sở vật chất cho gia đình khi phát triển điều kiện giàu cơ sở vật chất và thu hút tạo hướng kiến trúc tân tiến, sáng suốt, đem đến nhiều sự chọn lựa cho cả nhà.

Thông tin mặt bằng cấu trúc căn hộ Celesta Rise

tổng quy mô xây dự án Celesta Rise là 6,2 ha. Đây là vùng hiếm hoi còn tới hơn trục đường Nguyễn Hữu Thọ vốn là huyết mạch khu Nam Sài Gòn. Với quy mô này chủ đầu tư sẽ xây dựng diện tích sàn dự án là 250.000 m2, thị trường kinh doanh 14.650 m2. Được biết, tổ số căn hộ sẽ cung ứng cho sàn bất động sản Nhà Bè trong số thời gian đến của dự án sẽ rơi vô chừng hơn 2000 căn hộ. Đây là con số rất ấn tượng, sẽ giải quyết được rất lớn mạnh nhu cầu về nhà ở đang gia tăng tại địa chỉ này.

đến Đối với căn hộ Nhà Bè này, Quý khách hàng sẽ được lựa chọn Những mẫu cấu trúc nhà ở cao cấp môi trường rộng mạnh từ 48 – 90 m2. ở đây sẽ tạo Những cấu trúc từ một lại 3 phòng ngủ, tùy thuộc vào nhu cầu mua nhằm ở, mua nhằm đầu tư mà Quý khách hàng có khả năng nghiên cứu nhằm chọn lựa Sản phẩm thích hợp. Theo nhận định của Trần Đình Hiếu blog, chung cư Celesta Rise sẽ hợp cho Những người độc thân ưa thích điều kiện khác biệt, gia đình trẻ cũng rất phù hợp nếu lựa chọn kết cấu căn 2 phòng ngủ. riêng căn 3 phòng ngủ sẽ thích hợp hơn Với Quý khách có tài chính ổn định và đang cần tìm nhà ở rộng rãi, tạo những thế hệ cùng với sinh sống.

chung cư Celesta Rise dù vẫn chưa triển khai thi công song thông tin mà Trần Đình Hiếu được trân trọng dự án xa lạ sẽ được xây theo sáng trúc châu u hiện đại và cao cấp. Keppel Land sẽ tận dụng triệt nhằm lợi thế gần sông và gần công viên nhằm quy hoạch dự án trở nên khu đô thị xanh, đem tới điều kiện sinh sống mới gũi Với tự vậy, thông thoáng và yên bình. sinh sống tại căn hộ đẳng cấp này, Khách hàng sẽ được phóng cái mắt chiêm ngưỡng dòng chảy của con an cư non, Song song đó thích thú nhìn ngắm khung cảnh của thành phố, thụ náo nhiệt và sầm uất của Những khu đô thị liên kế.

image

kết cấu mặt bằng căn hộ Nhà Bè này rất thông minh và dễ dàng lúc mà từng tầng chỉ có 11 chung cư. Với mật độ xây dựng thấp đây sẽ là nơi tuyệt mỹ nhằm sống và nghỉ dưỡng. Được biết Các điều kiện ở đây đều được thiết kế thoải mái, rộng rãi và tốt. hấp dẫn 100% căn hộ đều là căn góc. Ngoài ra, nội thất xây dựng trong tòa nhà này cũng rất được chú trọng. Keepel land đã rất kỹ lưỡng lựa chọn Những nội thất chất Số và đẹp mắt nhất để xây nên không gian cao cấp, hoàn hảo trong từng chi tiết.

image

Sơ lược thông tin dự án Celesta Rise Nhà Bè

Siêu phẩm xa lạ Celesta Rise tại gian tới sẽ góp mặt ở sàn BDS huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh trên con đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc xã Phước Kiển.

Đây là dự án được xây dựng vì Keppel Land. Và cũng là lần Trước tiên đơn vị này cùng chung cu Celesta Rise đồng hành Đối với Cty CP Địa ốc Phú Long đồng đầu tư và xây dự án. Savills là đơn vị được chọn để điều hành dự án này.

Ngoài Số lượng lớn mạnh căn hộ chung cư đẳng cấp được Giới thiệu ở dự án. nhà đầu tư cũng sẽ đem lại Các mô hình Sản phẩm khác như Shophouse, Officetel. Đồng thời không gian an cư tại đây sẽ vô cùng tiện nghi và hoàn mỹ Với hệ thống cơ sở vật chất dịch vụ chất Lượng,đẳng cung cấp.

nhân tố pháp lý dự án sẽ được nhà đầu tư đảm bảo. Keppel Land Đối với đáng tin cậy và chi nghiệm của mình chờ sẽ chào nên càng không gian sinh sống tuyệt hảo và hoàn mỹ cho cư dân. Celesta Rise sẽ sớm trình diện thị trường, mang lại các ngạc nhiên cho BDS huyện Nhà Bè. Mời Các bạn cùng với chú ý theo dõi.