6 bước quan trọng để triển khai Celesta Rise Keppel Land

lý do Quý khách hàng ra đầu tư dự án Celesta Rise

Celesta Rise là càng trong số Các dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của đông đảo Khách hàng cũng như nhà đầu tư hơn thị trường bất động sản. dự án này sở hữu vị thế đỉnh cấu trúc ấn tượng cùng với cơ sở vật chất đặc biệt đặc biệt. vậy, có nên đầu tư dự án Celesta Rise hay đừng ? đấy là việc được đông đảo Khách hàng thu hút chú ý. Bài viết dưới đây SaleReal sẽ Làm bạn Tổng quan Những nguyên do Quý khách nên đầu tư dự án Celesta Rise.

Celesta Rise ẩn chứa địa thế dễ dàng, tạo khả năng tăng lên giá cao

dự án Celesta Rise Nhà Bè nằm ở vị thế mà Những chuyên gia SaleReal đánh giá là địa thế đắc địa, Đối với nhiều không gian, khả năng nhằm phát triển. dự án nằm ngay hơn mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ gần Đối với trạm dừng của tuyến tàu điện số 4 và tầm trung tâm thành phố chừng 5km. trên nữa đây cũng là khu vực có mạng lưới Hạ tầng giao thông xây càng tầm đồng bộ ra Celesta Rise Nhà Bè chứa đựng mạng lưới giao thông cực kỳ thuận tiện.

bên cạnh đó, dự án Keppel Land Nhà Bè tọa lạc đối diện khu vực đô thị Dragon City, mới Với khu đô thị Phố mỹ Hưng nên được hưởng toàn bộ tiện nghi tiên tiến chỗ đây. lý thú, Celesta Rise Keppel Land được bao bọc do dòng sông uốn lượn và nằm trong số khu vực Nam Sài Gòn ra nơi đây có càng không gian sinh sống trong lành, mát mẻ và an bình.

chủ đầu tư uy tín

Celesta Rise được đầu tư bởi Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long, Các nhà đầu tư tạo uy tín, thương hiệu và tên tuổi hàng đầu trên sàn bất động sản. thú vị Keppel Land là nhà đầu tư nước ngoài phát triển lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

Đơn vị này có chi nghiệm những 5 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và luôn cố gắng mang lại Các Sản phẩm tạo chất .Số tối ưu nhất cho Quý khách. Đơn vị này sở hữu nhiều vùng sạch ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu...

ở Việt Nam, nhà đầu tư Keppel Land đã thắng lợi tại khá nhiều dự án mạnh và đánh dấu tên tuổi, tên tuổi của mình như dự án Empire City Thủ Thiêm, khu vực văn phòng Sai Gon Center, căn hộ The Riviera Point quận 7...

SaleReal nhận thấy hẳn, chủ đầu tư uy tín là một trong Các nguyên do dẫn đầu mà Quý khách hàng ra đầu tư vô dự án Celesta Rise.

image

cấu trúc chung cư Celesta Rise Keppel Land hợp lý, ấn tượng

Những chung cư Celesta Rise Keppel Land được thiết kế theo phong cách trẻ trung, tiên tiến, là môi trường sinh sống hoàn hảo của những người. Những căn hộ thiết kế theo cách chào, tạo ban công rộng rãi và cửa sổ có diện tích lớn để tận dụng tối đa nguồn ánh kiến và gió từ bên ngoài vô trong căn hộ chung cư. Đối với kết cấu này Làm chung cư luôn thoáng đãng, thoáng mát. đặc biệt, Các căn đều có logia tách biệt Khiến dân cư có một không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm được điều kiện sống phía ngoài.

Nội thất sử dụng trong số chung cư Celesta Rise Keppel Land đều là Các vật dụng tân tiến, Với mẫu mã lạ nhất được chọn lựa kỹ lưỡng từ Những thương hiệu dẫn đầu. sống ở căn hộ Keppel Land Nhà Bè, Khách hàng sẽ được tận hưởng cửa chống cháy, thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Đức, phòng ngủ lót sàn gỗ công nghiệp...

SaleReal tin vàng chắn, dự án Celesta Rise chủ bè là một trong số Những thụ chọn lựa lý tưởng về chỗ sinh sống của Quý khách hàng.

image

cơ sở vật chất dự án Celesta Rise Keppel Land

Celesta Rise Nhà Bè tạo mật độ xây chỉ 35%, phần lớn diện tích còn tới của dự án chủ đầu tư dùng nhằm xây chuỗi chuỗi tiện nghi nội khu của dự án ( phần lớn là khoảng non và mặt nước ). Với tiện ích này Giúp mang tới một môi trường sinh sống thư thái, bầu không khí trong lành cho cư dân sinh sống tại đây.

phía cạnh đó, người dân sinh sống tại căn hộ cao cấp Nhà Bè còn được ẩn chứa một mạng lưới Những cơ sở vật chất nội khu đa dạng, đẳng cấp, tiên tiến và đạt chuẩn mực 5 *quốc tế như : bể bơi rộng, công mĩ nước, khu công mĩ trung tâm, khu thiên học ngoài trời, phố di chuyển bộ, khu vực mua sắm...đáp ứng tất cả đòi hỏi cơ bản và cần thiết trong cuộc an cư dân cư chỗ đây.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Theo thông tin mà SaleReal thu thập được thì đến giai đoạn hiện tại, chủ đầu tư dự án vẫn chưa chánh thức đưa nên thông tin về giá bán của căn hộ này. Tuy thế, theo nhận định của Những chuyên gia thì mức giá của căn hộ chung cư Nhà Bè tại tầm trung, thích hợp Đối với những gia đình cũng như Những chủ đầu tư.

Như vậy, trên đây là tất cả Những thông tin chia sẻ của SaleReal về nguyên nhân Quý khách hàng thành đầu tư dự án Celesta Rise. Hi vọng chắn, đây sẽ là Các thông tin du an Celesta Rise Nha Be phải thiết và hữu ích Với Các ai chú ý lại dự án này. Nếu Quý khách gì có nhu cầu Khám phá thêm mọi thông tin liên thể lại dự án căn hộ cao cấp Nhà Bè, Khách hàng có khả năng tham khảo thêm Những bài viết của SaleReal chúng tôi.