10 ứng dụng giúp bạn quản lý Sunshine Continental Sai Gon trandinhhieu nên biết

Sunshine Continental sáng tạo đời sống đẳng cấp, cơ sở vật chất hàng đầu

sau thành công của hàng loạt Các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục cho thành cuộc siêu phẩm xa lạ ở Quận 10 đem tên Sunshine Continental. dự án này sẽ sáng gây thành đời sống đẳng cấp và tiện ích dẫn đầu cho dân cư sống. cùng với Sơ nét khoản tiết hơn trong bài viết sau đây của chúng tôi.

dự án Sunshine Continental mang lối xa hoa, đẳng cấp

sự xuất hiện của căn hộ Sunshine Continental Quận 10 theo nhận xét của Trần Đình Hiếu blog sẽ góp phần xây thụ bứt phá lớn mạnh cho sàn BDS Quận 10 kể riêng biệt và ninh thành phố Hồ Chí Minh nhắc riêng biệt.

dự án này hiện đang tọa lạc trên trục đường nên Thái giao Đối với đường Tô Hiến thành. Được biết, nhà đầu tư dự án sẽ Vài nét tới các hình thức Dòng sản phẩm ở dự án Quận 10 bao gồm Các căn hộ đẳng cấp, shophouse hạng sang. nay gian dự kiến thi công chung cư là vào chừng 2 năm, dưới khi hoàn nên, chung cư Sunshine này sẽ trở nên biểu tượng kiến trúc mới của khu, xây điểm nhấn lớn vì kiến trúc lịch lãm, trang nhã.

Đơn vị sáng tạo dự án quận 10 là Sunshine Group – cái tên đang nhằm tới các ấn tượng trên thị trường BDS Việt Nam. Theo đó, Quý khách hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng, tiến độ xây Những dự án đầu tư vì đơn vị này. hấp dẫn, Dòng sản phẩm mang tên tuổi Sunshine luôn có sức thu hút khác biệt nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 vô xây dựng,quản lý và vận hàng, Giúp cư dân có Các trải nghiệm mới mẻ, qua đấy nâng cao đời sinh sống của gia đình.

căn hộ chung cư Quận 10 này được lấy cảm hứng từ sự thịnh vượng của thành phố Manhattan dẫn đầu Châu Á. Theo đó, dự án này sẽ mang phong cách xa hoa bậc nhất, chờ chào thành đời an cư tiện ích toàn diện đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

vị trí đắc địa, di chuyển tới đơn giản tại chung cư Sunshine Continental q10

căn hộ Quận 10 của chủ đầu tư Sunshien Group đang ẩn chứa một trong Các quỹ đất đắt giá nhất thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ này ngay tại mặt tiền ngã tư đường thành Thái và đường Tô Hiến ra. đừng cần ngẫu thế mà địa thế này được nhận xét đắc địa bậc nhất khu vực. nơi đây quả thực Hội tụ rất nhiều Những tiềm năng đặc biệt, trong số đó Nổi bật chánh can ho Sunshine Continental là khả năng liên kết khu vực hoàn hảo. Ngoài thể tiếp cận Những địa chỉ xung quanh nhanh chóng, an cư ở vị thế dự án Quận 10, Quý khách còn được chứa đựng tiện ích dịch vụ ngoại khu hoàn mỹ.

Chỉ trong số phạm vi chưa lại 100m, Khách hàng đã có khả năng dễ dàng tìm đến Các tiện nghi quy hoạch sẵn ở Các trục đường chánh bao quanh dự án, Nổi bật có làng nướng Nam Bộ đặc biệt nổi tiếng. Ngoài nên, chỉ Đối với 500m, người dân tạo thể tìm lại siêu thị Big C miền Đông, điểm cung cấp đầy đủ Các nhu yếu phẩm nên thiết phục vụ cuộc sinh sống sinh hoạt của Các cả nhà. thú vị, vị trí dự án này còn nằm ngay mới trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh, đây là trường đại học uy tín và chất lượng giáo dục dẫn đầu Việt Nam. Những cơ sở vật chất khác cũng đang hiện diện xung quanh địa thế căn hộ quận 10 này tạo Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Bệnh viện 115; Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Trưng Vương; Công mĩ Lê Thị Riêng; nhà thi đấu đa năng Phú Thọ... chỉ Đối với chừng tầm chưa đến 2km.

image

phong phú hình thức được Khái quát tại dự án Sunshine Continental

image

Khai thác ưu điểm vị thế trung tâm, chủ đầu tư đã xây dự án Quận 10 Với tổng diện tích trên 18.000 m2. Mật độ xây dựng của dự án không lớn mạnh, chỉ chiếm 35%, phần còn tới, chủ đầu tư Sẽ dành cho để xây Các cơ sở vật chất, đặc biệt, công mĩ cây non ở dự án này chiếm lại 25% tổng diện tích.

Theo sơ đồ quy hoạch, dự án quận 10 sẽ xây dựng 5 block Với chiều cao từng tòa là 22 tầng. Sẽ tạo chừng 470 chung cư được Vài nét, cung ứng phong phú Các Dòng sản phẩm bao gồm căn hộ chung cư hạng sang; chung cư Officetel; chung cư Shophouse; chủ phố; villa cho Khách hàng.

lại Với Sunshine Continental, Khách hàng có khả năng phụ thuộc ý lựa chọn Sản phẩm theo đòi hỏi cũng như tài chánh cả nhà. Với vị trí trung tâm đây sẽ là điều kiện hợp nhằm sống và làm việc hiệu quả, Làm nâng cao đời an cư người dân.